นโยบายการจัดส่งสินค้า

นโยบายนี้ระบุข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้าที่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราหรือช่องทางการตลาดอื่นๆ เช่น Lazada, Shopee, Line MyShop เป็นต้น โปรดอ่านนโยบายนี้โดยละเอียดเพื่อทำความเข้าใจขั้นตอนและวิธีการจัดส่ง

1. การประมวลผลคำสั่งซื้อ:

1.1. เมื่อคุณทำการสั่งซื้อแล้ว คำสั่งซื้อของคุณจะถูกดำเนินการและเตรียมสำหรับการจัดส่งภายในวันทำการที่กำหนด ซึ่งรวมถึงการยืนยันคำสั่งซื้อ การบรรจุหีบห่อ และเอกสารที่จำเป็นใดๆ

1.2. เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามคำสั่งซื้อโดยทันที แต่โปรดทราบว่าเวลาในการดำเนินการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความพร้อมจำหน่ายสินค้า ปริมาณการสั่งซื้อ และปัจจัยอื่นๆ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแจ้งให้คุณทราบหากเกิดความล่าช้า

2. วิธีการจัดส่งและการจัดส่ง:

2.1. เรามีวิธีการจัดส่งที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการและข้อกำหนดในการจัดส่งของคุณ ตัวเลือกที่มีอยู่จะแสดงระหว่างขั้นตอนการชำระเงินในแต่ละแพลตฟอร์ม เช่น Lazada, Shopee, Line MyShop เป็นต้น

2.2. เวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่เลือกบนแพลตฟอร์มและปลายทาง แม้ว่าเรามุ่งมั่นที่จะจัดส่งพัสดุภัณฑ์ของคุณภายใน 1-3 วันทำการ โปรดทราบว่าปัจจัยภายนอกที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา เช่น อุบัติภัยหรือความล่าช้าที่ไม่คาดคิด อาจส่งผลต่อเวลาในการจัดส่ง

3. การติดตามคำสั่งซื้อ:

3.1. เมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกจัดส่ง เราจะแจ้งหมายเลขติดตาม (หากมี) ตามแพลตฟอร์มที่คุณสั่งซื้อ เช่น Lazada, Shopee, Line MyShop เป็นต้น ซึ่งสามารถใช้ติดตามความคืบหน้าของการจัดส่งของคุณได้

3.2. โดยทั่วไป คุณสามารถติดตามการสั่งซื้อของคุณผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือเว็บไซต์ของผู้ให้บริการขนส่งที่เกี่ยวข้อง ระบบอาจใช้เวลา เพื่อให้ข้อมูลการติดตามได้รับการอัปเดตหลังจากจัดส่งพัสดุภัณฑ์แล้ว

4. ความแม่นยำของที่อยู่หรือสถานที่จัดส่ง:

4.1. จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ข้อมูลการจัดส่งที่ถูกต้องในระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อ เราไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าหรือการไม่จัดส่งอันเป็นผลมาจากที่อยู่ที่ลูกค้าให้ไว้ไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน

4.1. หากคุณทราบว่าคุณระบุที่อยู่สำหรับจัดส่งไม่ถูกต้อง โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบหรือผู้ติดต่อฝ่ายขายบนแพลตฟอร์ม เช่น Lazada, Shopee, Line MyShop เป็นต้น ทันทีเพื่อแก้ไขสถานการณ์ก่อนจัดส่งคำสั่งซื้อ เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะสามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้หลังจากดำเนินการตามคำสั่งซื้อแล้ว สำหรับคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์ของเรา โปรดติดต่อ [email protected]

5. การคืนและการเปลี่ยนสินค้า:

5.1. สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการคืนสินค้า การแลกเปลี่ยน หรือการจัดส่งที่เสียหาย โปรดดูนโยบายการคืนสินค้าแยกต่างหากของเรา

6. ข้อมูลการติดต่อ:

หากคุณมีคำถาม ข้อกังวล หรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการจัดส่งของเราหรือคำสั่งซื้อเฉพาะของคุณ โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบในแต่ละแพลตฟอร์มการขาย เช่น Lazada, Shopee, Line MyShop เป็นต้น หรืออีเมลล์มาที่ [email protected]. เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

รับส่วนลด 5%
เมื่อสมัครสมาชิก

Love My Zero